ว่านโยนี(ว่านเขียด หรือ เหลืองพิศมร)

ว่านโยนี (ว่านเขียด หรือเหลืองพิศมร)
ความเชื่อ : ว่านโยนี จัดเป็นว่านดอกทองประเภทหนึ่ง มีความเชื่อว่าเป็นว่านเสน่ห์เมตตามหานิยม จะทำให้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ทำให้ค้าขายดี กล่าวกันว่า วิธีการ ให้นำหัวว่านโยนีมาตากให้แห้งแล้วบดเป็นผง เสกด้วยคาถาด้านเสน่ห์ จะทำให้คนรักคนหลง นิยมใช้กันมากแถบจังหวัดศรีสะเกษแถบชายแดนเขมร

ลักษณะ : ว่านโยนี หรือ ว่านเขียดเป็นกล้วยไม้ดิน สูงประมาณ 30-40 เซนติเมตร ใบเดี่ยรูปแถบ แผ่นใบพับจีบ กว้างประมาณ 2 เซนติเมตร ยาวประมาณ 15-25 เซนติเมตร ช่อดอกออกจากลำต้น แบบช่อกระจะสีเหลืองสด ว่านนี้มีลำต้นอยู่ใต้ดิน หัวรูปสามเหลี่ยมแบน สีเขียว บางหัวคล้ายๆอวัยวะเพศหญิงมากจึงได้เรียกว่าว่านโยนี  ออกรากตามข้อ

การปลูก : ใช้วัสดุปลูกที่ระบายน้ำดี ใช้อิฐมอญหรือเศษกระถางทุบละเอียดผสมกับดินและใบก้ามปูหรือใบมะขาม การปลูกว่านโยนีควรปลูกวันจันทร์ข้างขึ้นดี ก่อนรดน้ำเสกด้วยคาถา "นะโมพุทธายะ" 3 หรือ 9 คาบ ส่วนคาถาที่ใช้ร่วมกับว่าน โบราณบอกว่าให้ใช้ คาถา โอมมะหาละลวย ........... ไปหาต่อเองนะครับ เดี๋ยวจะหาว่าผมส่งเสริมด้านไม่ดี แต่ถ้านำไปทำมาค้าขายผมสนับสนุนครับ ขอให้รวยๆ

ติดต่อสอบถามเรื่อว่าน หรือ พูดคุยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ได้ที่ https://www.facebook.com/saimherbal หรือ 09-06095124


แจ้งข่าวครับ 
ใครสนใจหนังสือว่าน สั่งจองได้ที่หน้า Facebook ที่ https://www.facebook.com/saimherbal หรือ โทร 09-06095124 

เนื่องจากในวันที่ 24 กรกฏาคม 2555 เป็นฤกษ์ออกหนังสือรวมเล่มบทความว่านที่ผมเขียนและศึกษาเองทั้งที่ยังไม่ได้เผยแพร่ออนไลน์และบทความว่านที่ออนไลน์ไปแล้วในเว็บของผมเองซึ่งต้องปรับแต่งเพิ่มเติม นับว่าเป็นหนังสือเล่มแรกของผม(ขายเองโดยไม่ผ่านสำนักพิมพ์ใดๆ)
โดยผมจะรวมเอาว่านที่ช่วยส่งเสริมในด้านค้าขายดี มีเสน่ห์เมตตามหานิยม และว่านหลักที่สำคัญๆ(ถ้าไม่หมดอาจจะมีเล่มสอง) ซึ่งจะประกอบไปด้วยเนื้อหา เรื่อง "ความเชื่อ คุณลักษณะของว่าน ภาพของว่าน(ภาพสี) เวทมนต์คาถาที่เกี่ยวข้องกับว่านแต่ละต้น ฤกษ์ปลูกและวิธีปลูกของแต่ละว่าน เคล็ดวิธีใช้ และคาถากำกับ ตลอดจนประสบการณ์ในการเล่นว่านทั้งของผมและของบุคคลที่ผมไปพบไปเจอมา(โปรดใช้วิจารณญาณ)"

**ใครสนใจสั่งจองได้ที่หน้า Facebook
 ที่ https://www.facebook.com/saimherbal หรือ โทร 09-06095124  พร้อมโอนเงินค่าจอง 245 บาท จากราคาเต็ม 545 บาทถ้วนครับ มาที่ ธนาคาไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 869-2163327 สาขามหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ชื่อบัญชี พีระพงศ์ ทองแสน จากนั้นส่งข้อมูลการจองโดยระบุ ชื่อ-นามสกุลที่อยู่และเบอร์โทรกลับด้วยนะครับ

**หมดเขตจองวันสุดท้าย คือวันที่ 15 มิถุนายน 2555 เท่านั้น ถ้าจองไม่ทันต้องรอจนกว่าจะมียอดจองครบ 1000 เล่มเท่านั้นครับถึงจะมีการพิมพ์ครั้งที่สอง

**พอหนังสือเสร็จเรียบร้อยแล้วผมจะแจ้งให้ทราบและขอให้ท่านโอนเงินส่วนที่เหลือเป็นจำนวนเงิน 300 บาทถ้วนมาให้ผม ก่อนที่เราจะส่งหนังสือด้วยวิธี EMS ให้ทุกท่านครับ

หมายเหตุ : หนังสือมีจำนวนจำกัดนะครับเพราะพิมพ์ครั้งแรกจองเท่าไหร่พิมพ์เท่านั้นครับ ครั้งที่สองต้องจองจนครบ 1000 เล่มเท่านั้นถึงจะมีการสั่งพิมพ์ เนื่องจากมีค่าใช้จ่ายสูงเพราะพิมพ์ เป็นภาพสีทั้งเล่ม ยกตัวอย่างถ้าพิมพ์ 1000 เล่ม ราคาต้นทุน อยู่ที่ประมาณ 344.82 สตางค์ต่อเล่มครับ ถ้าพิมพ์ 500 เล่นต้นทุนประมาณ 612 บาทครับ

รวมบทความทั้งหมด

ว่านมหาโชค

ว่านมหาโชค
ว่านมหาโชค ว่านมหามงคลหายาก